NHÂN DÂN VIỆT NAM.ORG
TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRONG NUỚC VÀ HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN QUYẾT TÂM
CÓ NGÀY VUI ĐẠI THẮNG VIỆT NAM III LÀ ĐẬP TAN ÂM MƯU DBHB CỦA ĐẾ QUỐC MỸ, GIẢI TRỪ VÀ GIẢI HOẶC
GIẶC ÁO ĐEN VATICAN – GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊA – GIẶC TIN LÀNH

    Giới thiệu một số website:

   * Cong San
   * Nhan Dan
   * Cong An
   * Cong An N.D.
   * Quan Doi N.D
   * Lao Dong
   * Thanh Nien
   * Tuoi Tre
   * Saigon G, P.
   * VNA Net
   * Voice of V.N.
   * www.chuyenluan.com
   * www.duoctue.org
   * www.khuongviet.net
   * www.nguoivietyeunuoc.org
   * www.nguyentua.com
   * www.dongduongthoibao.net
   * www.dongduongthoibao.com
   * home.comcast.net/~charlieng


   

“Cha Oprah” bị bắt quả tang "Zdui Zdẻ T́nh Nhân" trong một tấm h́nh x́-căng-đan


 

 

 

QUỐC KỲ VIỆT NAM : Có những người Việt, v́ lư do nào đó, nói đến Quốc Kỳ Việt Nam, cờ đỏ sao vàng gọi là lá cờ máu. Tôi không hiểu họ muốn ǵ? Chắc là qua hận thù bởi thua chạy, mất quyền lợi và nhất là ‘đặc ân’ làm bù nh́n cho Mỹ....click đọc thêm: QUỐC KỲ-QUỐC HIỆU-QUỐC CA và Cờ Đỏ Sao Vàng – Cờ Vàng Ba Que

 

Cờ Tam Vị Nhất Thể

Chúa Cha – Chúa Con – Chúa Thánh Thần

 

BÀN VỀ “CỜ BA QUE” BỊ TREO DƯỚI "ĐÍT" CỜ MỸ Ở IRAQ:Trên mạng www.cva646566.com/IRAQ/index. h́nh cờ vàng ba sọc “cờ ba que” treo dưới “đít” cờ Mỹ. Và đứng phía dưới là Đại Úy Quân Lực Mỹ Michael Đỗ. Một số người thấy h́nh ấy đă hồ hỡi khoe cờ vàng ngăo nghễ tung bay. Có phải như vậy không? Có thật như vậy không?....

Ho Chi Minh

 VÀI NÉT VỀ “CỤ HỒ” Viết về một nhân vật có tầm vóc quốc tế như Hồ Chí Minh có thể nói là không dễ.  Đối với những người thuộc giới Chống Cộng Cực Đoan [CCCĐ] hay Chống Cộng Cho Chúa [CCCC],    viết theo cảm tính thù hận Quốc Gia chống Cộng, hay Công Giáo chống Cộng, trong khi  thực sự không hiểu, không biết ǵ về Hồ Chí Minh th́ rất dễ, v́ muốn viết sao cũng được.  Đưa ra những chi tiết lặt vặt, cộng với xuyên tạc, dựng đứng v..v.. nhằm “ám sát tư cách cá nhân” (character assassination), bằng những từ tục tĩu, hạ cấp v..v.. cho hả ḷng thù hận, th́ có lẽ ai viết cũng được, không cần đến trí tuệ, không cần đến kiến thức, không cần đến tŕnh độ, và không cần đến liêm sỉ...

 

 

Tổng Bí thư Lê Duẩn

Vào Google “LÊ DUẨN” bạn sẽ đọc

mấy trăm bài và h́nh “cha già Lê Duẫn”

 

TUYỂN TẬP CHA GIÀ LÊ DUẨN (KỲ  I) &  (KỲ II) Là đảng viên thuộc lớp đầu của Đảng, đồng chí Lê Duẩn, thường được gọi bằng cái tên Anh Ba, là một trong những học tṛ xuất sắc nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là một nhà lănh đạo lỗi lạc, một nhà chiến lược kiệt xuất, một trí tuệ lớn của cách mạng trong thế kỷ XX....

 

Vào Google “LÊ ĐỨC THỌ” bạn sẽ đọc

mấy trăm bài và h́nh “cha già Lê Đức Thọ”

 

Những Mẩu Chuyện Bên Lề Hội Nghị Paris:  Chưa bao giờ người ta thấy cố vấn Lê Đức Thọ nổi nóng như buổi sáng hôm đó. Ông trút hàng loạt những từ như "lừa dối", "ngu xuẩn", "tráo trở", "lật lọng"… lên đầu ông Kissinger, khiến ông này không nói được ǵ cả. Măi sau ông ta mới nhỏ nhẹ đề nghị cố vấn Lê Đức Thọ hăy nói khe khẽ thôi, không các nhà báo bên ngoài nghe thấy lại đưa tin là ông đă mắng người Mỹ. Nhưng ông Lê Đức Thọ vẫn không buông tha: “Đó là tôi chỉ mới nói một phần, chứ c̣n các nhà báo họ c̣n dùng nhiều từ nặng hơn nữa kia!”.

 

 

VỀ ĐỊNH HƯỚNG XĂ HỘI CHỦ NGHĨA Theo Nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đảng Đỗ Mười, ngày nay, có không ít người dao động, phai nhạt lư tưởng cách mạng, với nhiều dạng biểu hiện khác nhau: có người ngượng ngùng khi nói "chủ nghĩa xă hội" hoặc khi nói "định hướng xă hội chủ nghĩa; có người nói một đằng làm một nẻo; thậm chí có người biện hộ, ca ngợi một chiều chủ nghĩa tư bản, trong khi phản bác, bôi nhọ và gieo rắc nghi ngờ về chủ nghĩa xă hội... Nguyên nhân dẫn đến sự dao động này có nhiều và rất phức tạp.....

 

Vơ Văn Kiệt

TẠ TỐN BẠCH MAO THỦ TƯỚNG VƠ VĂN KIỆT …Tôi không ngờ, Ngài Thủ tướng Vơ Văn Kiệt dám làm qua mặt Đảng và nhất là Ngài vi phạm nguyên tắc sơ đẳng hành chánh, mà Ngài đứng đầu ngành Hành Chánh Nhà Nước. Tôi (NQT), chỉ ngờ thôi, có lẻ Ngài đă cấu kết ngoại bang, không thể nào tin được. Vào năm 1993?, sau nhiều lần Ngài công du Âu châu về. Hôm đó bốn anh em chúng tôi trong uỷ ban đặt tên đường thành phố Hồ Chí Minh đang làm việc, th́ có anh Công Văn của Ngài Thủ tướng đưa vào mănh giấy lộn nhỏ, và nói rằng “ Thủ tướng yêu cầu các đồng chí phải đổi tên đường liệt sĩ cách mạng Thái Văn Lung thành đường tên Alexandre De Rhodes (cố đạo gián điệp)  gấp …Chúng tôi hỏi, như thế đồng chí có Văn thư hay Công văn của Thủ tướng không? để chúng tôi dễ dàng hơn…, xin lỗi các đồng chí, không có ạ! chỉ có mănh giấy này thôi, mong các đồng chí thi hành….Chúng tôi  quá ngao ngán “Ông nội chúng tôi có sống lại không dám phản đối Ngài Vơ Văn Kiệt và thi hành”….

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức - Tài liệu - Lịch sử

Sự kiện Việt Nam - Thế giới 

 

Tin Thế Giới & Việt Nam

 

Truyền H́nh Online Mười Ngàn Ngày Vietnam War

 

Chương Tŕnh Truyền H́nh Trực Tuyến Việt Nam Trên NHÂN DÂN VIỆT NAM. ORG

 

Cuộc Đời Cách Mạng Tổng Thống Hugo Chavez

 

Cuộc Đời Và Sư Nghiệp Tổng Thống Saddam Hussen

 

 

Hồ Chí Minh & Đảng CSVN

 

 

Tam Đại Việt Gian Ngô Đ́nh Điệm

 

 

Những Tài Liệu Và  Kiện Lịch Sử Cách Mạng Miền Nam 1/11/63

 

 

Những Siêu Điệp Viên LLVT

 

 

Sự Thật GHPGVNTN “Vơ Lan Ái”  Ăn  Phân T́nh Báo Mỹ NED

 

 

Hiễm Họa Giặc Áo Đen La Mă

 

 

Đại Thắng Mùa Xuân 30/4/75

 

 

“Lính Đánh Thuê” QĐVNCH

 

 

Lột Mặt Nạ DBHB Của NED 

 

 

 

 

Lê Hồng Phong

Hoàng Linh Đỗ Mậu

Hoàng Nguyên Nhuận

 

Trần Chung Ngọc  

 

Giuse Phạm Hữu Tạo

  Nguyễn Mạnh Quang

 

Charlie Nguyễn

 

Nguyễn Đắc Xuân

 

Nhân Tử Nguyễn Văn Thọ

 

Thân Hữu  

 

Báo Trong Nước & Hải Ngoại

 

Trang Nối Kết

 

 

 Websites hải ngoại

 

* Cong San

* Nhan Dan

* Cong An N.D.

* Quân Đội Nhân Dân

* Lao Dong

* Thanh Nien

* Tuoi Tre

* Saigon G, P.

* VNA Net

* Voice of V.N.

* Dan Tri.

 

Websites hải ngoại

 

* Chuyen Luan.

* Sach Hiem

* Dong Duong Thoi Bao

* Giao Diem Online

* Charlie Nguyen

 

 

 

 

Thị trường chứng khoán lại sụt giảm trước viễn cảnh u ám của kinh tế Hoa Kỳ

 

 

 

Hai ngày sau cuộc họp thượng đỉnh G20 ở Washington, các thị trường chứng khoán thế giới lại sụt giảm, nhất là sau khi ngân hàng Mỹ Citigroup loan báo sẽ cắt giảm 50 ngàn việc làm trong những tháng tới

 

    Thông tin này đă khiến thị trường Wall Street hôm qua sụt mất 2,63% điểm. Tại châu Âu, các thị trường tiếp tục xu hướng sụt giảm . Tính đến trưa hôm nay, Paris bị mất 1,57% điểm, Luân Đôn 1,50% và Francfort 1,39%.

 

    Tại châu Á, sau khi Nhật Bản hôm qua xác nhận là kinh tế đă đi vào suy thoái, thị trường Tokyo hôm nay sụt 2,28% vào giờ đóng cửa. Hồng Kông cũng bị mắt 4,54% điểm.

 

    Theo một nhà phân tích tài chính ở Nhật Bản, mối lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu đang đè nặng lên các thị trường. Trong cuộc họp thượng đỉnh tại Washington vừa qua, các nước công nghiệp phát triển và các nước đang trổi dậy đă cam kết sẽ phối hợp các chính sách chấn hưng kinh tế và giám sát tốt hơn nền tài chính toàn cầu. Nhưng cuộc họp thượng đỉnh này lại không đề ra những kế hoạch cụ thể nào, cũng như không lập ra một cơ chế để kiểm soát hoạt động của các thị trường

 

Thanh Phương, RFI, ngày 18/11/08

 

 

  

Kinh tế của Nhật Bản và Hàn Quốc càng thêm u ám

 

T́nh h́nh kinh tế ngày càng trở nên tồi tệ tại châu Á. Thị trường chứng khoán Tokyo lại tụt giảm. Hai lĩnh vực ngân hàng và xe hơi của Nhật Bản gặp nhiều khó khăn. C̣n tại Hàn Quốc, chưa bao giờ số doanh nghiệp bị phá sản lại đạt mức cao như vậy từ 3 năm qua

 

Hôm nay thị trường chứng khoán Tokyo đă đóng cửa với chỉ số Nikkei bị mất đi gần 60 điểm, nghĩa là tụt giảm 0,66%. Các nhà đầu tư tỏ ra dè dặt trước những khó khăn tiếp tục đè nặng lên nền kinh tế thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực ngân hàng và công nghiệp xe hơi.

 

Như vậy là ngân hàng số một của Nhật Bản, Mitsubishi UFJ Financial Group, đă công bố những kết quả trong sáu tháng đầu năm nay c̣n tệ hại hơn là dự trù, mặc dù ngân hàng này đă quyết định tăng số vốn là 990 tỷ yen (tức 8 tỷ eurô). C̣n tập đoàn tài chính số 3 của Nhật, Sumitomo Mitsui financial Group, th́ tụt giảm gần 8% cho dù tập đoàn này cũng có ư định tăng nguồn vốn. Do vậy mà các nhà đầu tư càng tỏ ra bi quan cho cả lĩnh vực ngân hàng.

 

Về phần công nghiệp xe hơi, Toyota, tập đoàn xe hơi số một tại Nhật Bản, thông báo hôm nay là tất cả các nhà máy đặt tại Hoa Kỳ sẽ ngưng sản xuất xe hơi trong hai ngày 22 và 23 tháng 12. Lư do là v́ mức cầu đă sụt giảm trên thị trường Hoa Kỳ. Đầu tháng này Toyota đă cho biết là tính đến tháng mười số xe bán ra tại Mỹ đă giảm đi gần 26% trong một năm.

 

C̣n mức lời của công ty Nissan sẽ là con số không trong quư hai của năm nay v́ mức cầu giảm và v́ đồng yen c̣n quá mạnh. Ông Carlos Ghosn, chủ tịch tổng giám đốc tập đoàn Renault và Nissan, đă tuyên bố với nhật báo Mỹ Wall Street Journal rằng năm 2009 sẽ là một trong những năm khó khăn nhất của tập đoàn này.

 

Trong lúc đó, tại Hàn Quốc, có 321 doanh nghiệp bị phá sản trong tháng mười, con số cao nhất từ tháng ba năm 2005. Trong tháng trước đă có 203 công ty bị phá sản tại Hàn Quốc.

 

Thanh Thủy, RFI, 19/11/08

 

 

 

 

 

 

“Cha Oprah” Bị Bắt Quả Tang “Zdui Zdẻ Con Chiên Gái” 

Trong Một Tấm H́nh X́-Căng-Đan

 

CBS News, ngày 8/5/09

 

 

6/5/2009) – Đài WFOR-TV thuộc tập đoàn truyền h́nh CBS phúc tŕnh rằng những ủng hộ viên trung thành với Cha Alberto Cutié đă bày tỏ sự sửng sốt và không tin nổi sau khi những tấm h́nh của ông cha nổi tiếng nầy xuất hiện trên một tập san tiếng Tây Ban Nha ghi nhận Cha đang hôn và vuốt ve một người đàn bà trên bờ biển Miami Beach [bang Florida].

Hôm thứ ba [5/5], ṭa Tổng Giám mục thành phố Miami đă cất chức Cha Cutié khỏi giáo khu St Francis de Sales tại Miami Beach và khỏi hai đài phát thanh Radio Peace và Radio Paz.

Nữ phát ngôn viên Toà Tổng Giám mục Mary Ross Agosta tuyên bố rằng “Đây là một ngày khó khăn cho mọi người trong Ṭa Giám mục Miami. Chúng tôi cầu nguyện cho Cha Alberto”. 

Những bức h́nh nầy, sẽ được đăng trên tập san TV-NOTAS, chụp Cha Cutié và một người đàn bà chưa được nhận diện, đang vuốt ve và hôn nhau trong khi mặc đồ tắm trên một băi biển. Các nguồn tin cho biết những tấm h́nh nầy th́ được chụp từ tháng Hai vừa qua.

Vài tấm h́nh mà nhật báo lớn Miami Herald có được th́ chụp Cha Cutié ôm người đàn bà. Người ta cũng không biết người chụp h́nh là ai, nhưng theo nhật báo Herald, lúc đầu, người chụp h́nh đă t́m cách bán các tấm h́nh cho đài truyền h́nh MEGATV với giá là vài ngàn Mỹ kim. Nhưng đề nghị nầy bị từ chối. 

01

Một Linh mục nổi tiếng được tặng danh hiệu “Cha Oprah” đă bị cách chức sau khi một tạp chí tiếng Tây Ban Nha phổ biến những tấm h́nh bốc hơi chụp ông ta đang ôm một người đàn bà trên bờ biển. Trang b́a trước của báo TV Notas phụ đề: “Những tấm h́nh đầu tiên của một Linh mục đang ‘trắng trợn’ với người yêu

Những tấm h́nh nầy đặt ra cho chúng ta một câu hỏi: Liệu Cha Cutié, vốn được thụ phong linh mục vào năm 1995, có vi phạm lời thề sống độc thân mà Giáo hội ấp ủ không ?

Nữ phát ngôn viên Ross Agosta nói rằng “Lời thề độc thân thật sự nghĩa là có một tuyên hứa [khác] ngoài lời thề nhấn mạnh đến phẩm trật thánh hóa. Lời thề độc thân được thực hiện v́ một lư do nhất định”.

Bà nói rằng không biết rơ tương lai của Cha Cutié sẽ ra sao, và cũng cho biết là Cha Cutié đang du hành đâu đó và bây giờ “đang làm những ǵ Cha phải làm”. Bà c̣n cho biết “Cha Cutié đang trên con đường cầu nguyện. Cha vẫn là một Linh mục nhưng đang tạm nghỉ”.

Bà c̣n nói rằng [ṭa Tổng Giám mục] vừa bổ nhiệm một vị quản lư mới và bây giờ Cha Jose Hernando sẽ điều hành đài phát thanh Công giáo. 

Từ năm 1998, ông Cutié đă là người dẫn chương tŕnh cho vài chương tŕnh và hội thoại bằng tiếng Tây Ban Nha. Có 24 triệu gia đ́nh trong 22 quốc gia đă biết mặt ông [qua các chương tŕnh nầy]. Ông viết trên một mục tư vấn của báo chí gọi là “Lời khuyên từ một người bạn”. [V́ vậy] mà ông được những người ái mộ tặng cho danh hiệu “Cha Oprah” [Oprah Winfrey là một nữ chuyên viên dẫn chương tŕnh nỗi tiếng của truyền h́nh Mỹ].

Ông cũng đă xuất bản một cuốn sách tựa đề là “Cuộc sống thật, T́nh yêu thật: 7 con đường dẫn đến mối quan hệ kiên cố và bền vững”. Cha mẹ là người Cuba, ông lớn lên ở Miami và theo học trường Trung học Southwest.

Nhiều bổn đạo tin không nổi khi nh́n những tấm h́nh nầy. Bà Amelia Ortiz nói rằng “Cha là một vị thánh”. C̣n bà Maria Martinez th́ cho rằng “Đó là những bức h́nh giả và bị ngụy tạo. Cha là một người tốt. Cha tốt với cộng đồng. Tôi không tin những tấm h́nh nầy. Không thể được. Cha không thể làm một chuyện như vậy được”

Bà Maria Cerna, một bổn đạo khác, nói về ông Cutié rằng “Ông ta là một người tốt. Ông thường giúp mọi người, những người trẻ chẳng hạn. Ông ta rất lịch thiệp. Lạy Chúa tôi, Tôi không tin điều đó. Tôi không tin điều đó”. 

Tuy nhiên, Cha Cutié đă phổ biến lời tuyên bố như sau:

“Trước mặt Thiên Chúa – tràn đầy t́nh yêu và ḷng khoan dung – Tôi xin những người nào bị tổn thương và buồn rầu v́ hành động của tôi hăy tha thứ cho tôi. Từ lúc tôi vào chủng viện vào tuổi 18, cuộc sống linh mục đă mang lại cho tôi niềm vui to lớn. Nguyện ước của tôi được phục vụ Thiên Chúa vẫn không suy suyển. Tôi xin ghi ơn t́nh yêu và sự ủng hộ mà tôi nhận được hôm nay từ nhiều người trong cộng đồng, nhất là những bổn đạo và ủng hộ viên tại các đài phát thanh đă biểu lộ bằng ḷng trắc ẩn và sự thông cảm về tôi như một con người. Xin hăy tiếp tục cầu nguyện và hổ trợ cho tôi”. 

Hôm thứ hai, Tổng Giám mục John Favalora phổ biến lời tuyên bố sau đây:

“Tôi đau buồn sâu sắc về bản tin chung quanh chuyện Cha Alberto Cutié. Nhân danh Giáo hội tại Miami, tôi xin lỗi bổn đạo giáo khu Saint Francis de Sales, nơi mà Cha Cutié là quản trị viên, xin lỗi thính giả và ủng hộ viên hai đài Radio Paz và Radio Peace, và xin lỗi toàn bộ Giáo khu. Cha Cutié đă tuyên hứa độc thân và tất cả linh mục đều phải giữ lời hứa đó với sự trợ giúp của Thiên Chúa. Ta không thể tha thứ hành động của Cha Cutié dù Cha đă làm nhiều điều tốt với tư cách của một linh mục. Tôi kêu gọi mọi người hăy cầu nguyện trong giờ phút nầy. Những x́-căng-đan như thế nầy tạo cơ hội cho tất cả mọi đẳng cấp của Giáo hội hăy soát xét lại lương tâm của ḿnh về sự trọn vẹn lời nguyện ước với Thiên Chúa và với Giáo hội của ḿnh”. 

Ghi chú: Nội dung trong [ ] là của người dịch.  

        

'Father Oprah' Caught in Photo Scandal

CBS News 

(May 6) - Faithful supporters of Father Alberto Cutié have expressed shock and disbelief after photos of the celebrity priest in a Spanish-language magazine showed him kissing and fondling a woman on Miami Beach, CBS Station WFOR-TV reports.

On Tuesday the Archdiocese of Miami relieved Father Cutié of his duties at St. Francis de Sales parish on Miami Beach and at the Catholic radio station Radio Peace and Radio Paz.

"This is a difficult day for everyone in the Archdiocese of Miami," said Archdiocese spokeswoman Mary Ross Agosta. "We pray for Father Alberto."

The photographs, which will be published Thursday in the TV NOTAS magazine, show Cutié and an unidentified woman caressing and kissing while in bathing suits on the beach. Sources say the photos were taken in February.

Some of the photos were obtained by the Miami Herald, and they showed Cutié locked in an embrace with the woman. The photographer has also not been identified, but according to the Herald, he had initially tried to sell the photos to MEGATV for several thousand dollars. But his offer was turned down.

The photos raise a question: Did Cutié, who was ordained as a priest in 1995, break his church-cherished vow of celibacy?

"The vow of celibacy really means there is a commitment outside the vow that stresses the focus on the holy order," said Ross Agosta. "The vow of celibacy is there for a reason."

She said Cutié's future is not clear, and also said Cutié had been traveling and would now "do what he had to do."

"He's on a prayerful journey," said Ross Agosta. "He's still a priest, but he is on leave."

She said a new administrator is being named for the church and said Father Jose Hernando would now run the Catholic radio station.

Since 1998, Father Cutié has hosted several Spanish-language talk shows and programs. He's been seen in 24 million homes in 22 countries. He writes a syndicated newspaper advice column called "Advice From a Friend." He's been dubbed "Father Oprah" by his fans.

He also was published. His book is "Real Life, Real Love: 7 Paths to a Strong and Lasting relationship." The son of Cuban parents, he grew up in Miami and attended Southwest High School.

Many parishioners were in disbelief when they learned of the photos.

"He's a saint," said Amelia Ortiz.

"The pictures are false and manipulated." Maria Martinez said, "He's a good man. He's good for the community. I don't believe these pictures. It's impossible. It's impossible that he would do something like that."

Another parishioner, Maria Cerna, said of Cutié, "He's a good man. He usually helps everybody, like the young people. He's a gentleman. Oh my God, I don't believe it. I don't believe it."

However, Father Cutié did release the following statement:

"Before God -- full of love and mercy -- I ask for the forgiveness of those who may be hurt or saddened by my actions. Since I entered the seminary at the age of 18, the priesthood has brought me great joy. The commitment that I made to serve God will remain intact. I am grateful for the love and support I have received today from so many in our community, especially my parishioners and the supporters of the radio stations who have demonstrated great compassion and understanding toward me as a human being. I ask for your continued prayers and support."

On Monday, Archbishop John Favalora released this statement:

"I am deeply saddened by the news surrounding Father Alberto Cutié. I apologize on behalf of the Church in Miami to the parishioners of Saint Francis de Sales Parish, where he serves as administrator, to the listeners and supporters of Radio Paz and Radio Peace, and to the entire Archdiocese.

"Father Cutié made a promise of celibacy and all priests are expected to fulfill that promise with the help of God.

"Father Cutié's actions cannot be condoned despite the good works he has done as a priest. I ask for everyone's prayers at this time. Scandals such as this offer an occasion for the Church on all levels to examine our consciences regarding the integrity of our commitments to the Lord and to his Church."  

Click: sẽ nh́n thấy 4 tấm h́nh "Con Chiên Gái" đang Zdui Zdẻ với "Chúa thứ hai" [Source: http://news.aol.com/article/priest-scandal/468553?icid=main%7Cmain%7Cdl1%7Clink1%7Chttp%3A%2F%2Fnews.aol.com%2Farticle%2Fpriest-scandal%2F468553 – 5/2009]

Link: http://www.giaodiemonline.com/noidung_detail.php?newsid=3755

 

NDVN, ngày 12/5/09<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend