NHÂN DÂN VIỆT NAM.ORG
TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRONG NUỚC VÀ HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN QUYẾT TÂM
CÓ NGÀY VUI ĐẠI THẮNG VIỆT NAM III LÀ ĐẬP TAN ÂM MƯU DBHB CỦA ĐẾ QUỐC MỸ, GIẢI TRỪ VÀ GIẢI HOẶC
GIẶC ÁO ĐEN VATICAN – GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊA – GIẶC TIN LÀNH

    Giới thiệu một số website:

   * Cong San
   * Nhan Dan
   * Cong An
   * Cong An N.D.
   * Quan Doi N.D
   * Lao Dong
   * Thanh Nien
   * Tuoi Tre
   * Saigon G, P.
   * VNA Net
   * Voice of V.N.
   * www.chuyenluan.com
   * www.duoctue.org
   * www.khuongviet.net
   * www.nguoivietyeunuoc.org
   * www.nguyentua.com
   * www.dongduongthoibao.net
   * www.dongduongthoibao.com
   * home.comcast.net/~charlieng


   

“Việt Tân” - Tên Lính Xung Kích Của “Diễn Biến Ḥa B́nh”


 

 

<> QUỐC KỲ - QUỐC CA 

 

<> QUỐC KỲ VIỆT NAM

 

<> QUỐC KỲ-QUỐC HIỆU-QUỐC CA NCHXHCNVN  

 

 _________________________

 

 

Lê Hồng Phong

 

Hoàng Linh Đỗ Mậu

 

Hoàng Nguyên Nhuận

 

Trần Chung Ngọc

 

 

Giuse Phạm Hữu Tạo

 

  Nguyễn Mạnh Quang

 

 

Charlie Nguyễn

 

 

Nguyễn Đắc Xuân

 

 

Nhân Tử Nguyễn Văn Thọ

 

 

Thân Hữu  

 

 

 

Báo Trong Nước & Hải Ngoại

  

 

 

Trang Nối Kết

 

 

 

 


 

Tin tức - Tài liệu - Lịch sử

Sự kiện Việt Nam - Thế giới 

 

 

Tin Thế Giới & Việt Nam

 

Truyền H́nh Online Mười Ngàn Ngày Vietnam War

 

Chương Tŕnh Truyền H́nh Trực Tuyến Việt Nam Trên NHÂN DÂN VIỆT NAM. ORG

 

ĐÀI TIẾNG QUÊ HƯƠNG RADIO TRÊN TRANG NHÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM. ORG

 

Cuộc Đời Cách Mạng Tổng Thống Hugo Chavez

 

 

Cuộc Đời Và Sư Nghiệp Tổng Thống Saddam Hussen

 

 

Hồ Chí Minh & Đảng CSVN

 

 

Tam Đại Việt Gian Ngô Đ́nh Điệm

 

 

Những Tài Liệu Và  Kiện Lịch Sử Cách Mạng Miền Nam 1/11/63

 

 

Những Siêu Điệp Viên LLVT

 

 

Sự Thật GHPGVNTN “Vơ Lan Ái”  Ăn  Phân T́nh Báo Mỹ NED

 

 

Hiễm Họa Giặc Áo Đen La Mă

 

 

Đại Thắng Mùa Xuân 30/4/75

 

 

“Lính Đánh Thuê” QĐVNCH

 

 

Lột Mặt Nạ DBHB Của NED  

  

“Việt tân” - tên lính xung kích của “diễn biến ḥa b́nh”

 

 

 

Trải qua gần 30 năm điên cuồng chống phá cách mạng Việt Nam, “Việt tân” dù phải chịu nhiều thất bại liên tiếp nhưng các phần tử cầm đầu hiện nay vẫn không từ bỏ ư đồ chống phá Việt Nam. Gần đây nhất, Đại hội VI của "Việt tân" tổ chức ở Mỹ đă vạch ra một kế hoạch rất hoang đường với tên gọi “Sang sông” (c̣n gọi là “Đông tiến 07”) với mục tiêu năm 2007 sẽ công khai hoá bằng được tổ chức và lực lượng trong nước để thúc đẩy việc h́nh thành các tổ chức chính trị đối lập ở Việt Nam. 

“Việt tân” và bản chất khủng bố, phản động cố hữu

 

 

Vũ khí của bọn phản động Hoàng Cơ Minh bị cơ quan An ninh Việt Nam thu giữ (Ảnh: T.L).
Với tham vọng ngông cuồng, đồng thời để lừa mị một bộ phận kiều bào, ngày 10/9/1982 tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh lập ra tổ chức "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" - gọi tắt là “Việt tân”. “Đảng Việt tân” trở thành cơ quan đầu năo cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam.

 

Sau Đại thắng Mùa xuân 1975, một số đối tượng ngụy quân, nguỵ quyền lưu vong từng có nhiều nợ máu với nhân dân, vẫn cay cú, hận thù cách mạng Việt Nam. Được sự hà hơi, tiếp sức của các cơ quan đặc biệt nước ngoài và bọn phản động quốc tế, chúng đă tiến hành nhiều âm mưu và hoạt động thâm độc, ḥng xoá bỏ vai tṛ lănh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền cách mạng...

 

"Việt tân" là một trong những tổ chức như thế. Song cũng như nhiều tổ chức phản động khác, chúng đều có chung kết cục thảm bại trước sự mưu trí, sáng tạo của cơ quan An ninh Việt Nam trong thế trận quốc pḥng - an ninh toàn dân vững chắc...

 

Một quá khứ tội lỗi…

 

Với thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc mà đỉnh cao là Đại thắng Mùa xuân năm 1975, nước Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới: kỷ nguyên thống nhất, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xă hội. Dưới sự lănh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta khẩn trương tiến hành khắc phục hậu quả tàn khốc của 30 năm chiến tranh, xây dựng cơ sở vật chất của chủ nghĩa xă hội.

 

Đất nước ta đứng trước muôn vàn khó khăn, thử thách; trong đó có sự đe dọa nghiêm trọng về an ninh quốc gia, xuất phát từ âm mưu, kế hoạch hậu chiến của các thế lực thù địch. Chúng không ngừng chống phá Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn, tiến hành "Cuộc chiến tranh phá hoại nhiều mặt", thực hiện "Diễn biến ḥa b́nh", nuôi dưỡng, tiếp sức cho một số đối tượng ngụy quân, ngụy quyền có nhiều nợ máu với cách mạng và nhân dân… Qua đó, h́nh thành các tổ chức phản động lưu vong, với mục tiêu đưa người và vũ khí xâm nhập Việt Nam, tiến hành các hoạt động ám sát, bạo loạn, lật đổ chính quyền.

 

Năm 1980 tại Mỹ, nhân kỷ niệm 5 năm sự kiện 30-4, Hoàng Cơ Minh (nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân chế độ Sài G̣n) và một số đối tượng phản động lưu vong đứng ra thành lập tổ chức phản động "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam". Với sự trợ giúp của một số thế lực thù địch, Hoàng Cơ Minh và đồng bọn lập căn cứ "kháng chiến" ở vùng rừng núi  của Thái Lan, làm bàn đạp để đưa người và vũ khí xâm nhập Việt Nam.

 

Với tham vọng ngông cuồng, đồng thời để lừa mị một bộ phận kiều bào, ngày 10/9/1982 tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh lập ra tổ chức "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" - gọi tắt là "Việt tân", với đầy đủ cương lĩnh, điều lệ, mục tiêu…

 

Được thai nghén bởi đám tàn binh, bại tướng từng có nhiều nợ máu với nhân dân, "đảng Việt tân" trở thành cơ quan đầu năo cực kỳ phản động, chỉ huy toàn bộ hoạt động của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và một số tổ chức phản động khác tiến hành các hoạt động chống phá, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam.

 

Hoàng Cơ Minh và đồng bọn xác định: Hướng xâm nhập, xây dựng "mật cứ" trong nội địa là các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Chúng hy vọng sẽ móc nối với các tổ chức phản động ở trong nước, đưa người vào rừng huấn luyện rồi tung trở lại thực hiện phương châm "Trong nổi dậy, ngoài đánh vào".

 

Hoàng Cơ Minh và các đối tượng chóp bu của “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”.

 

Kế hoạch của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" và "Việt tân" dự kiến gồm 5 giai đoạn: Giai đoạn 1, trong năm 1980, tập hợp lực lượng ở nước ngoài, định ra đường lối hoạt động. Giai đoạn 2, từ 1981 - 1983, kích động ư thức chống "cộng" rộng răi, tuyển mộ tay chân ở trong và ngoài nước, huấn luyện trở thành ṇng cốt.

 

Giai đoạn 4, từ 1986 - 1990, tổ chức đánh chiếm một số xă, ấp, vô hiệu hóa chính quyền cấp cơ sở, làm bàn đạp cho hoạt động vũ trang. Giai đoạn 5, từ 1992, đồng loạt nổi dậy, bạo loạn lật đổ chính quyền nhân dân trên phạm vi cả nước…

 

Với những âm mưu và hoạt động trên, "Việt tân" trở thành công cụ đắc lực của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam thời kỳ hậu chiến, là tên lính xung kích của kiểu "Chiến tranh phá hoại nhiều mặt" và "Diễn biến hoà b́nh" nhằm vào Việt Nam.

 

 …Và kết cục bi thảm

 

Để đạt được mục tiêu ngông cuồng, từ năm 1982 - 1989, "Việt tân" đă tổ chức nhiều đợt đưa người và vũ khí xâm nhập vào lănh thổ Việt Nam; tiến hành các chiến dịch "Đông tiến 1", "Đông tiến 2", "Đông tiến 3"… qua đất Lào, Campuchia.

 

Tuy nhiên, do chủ động làm tốt công tác xây dựng cơ sở trong cộng đồng kiều bào ở nước ngoài nên cơ quan An ninh Việt Nam đă nắm rơ được tổ chức, âm mưu và kế hoạch hoạt động của "Việt tân" ngay từ lúc manh nha đầu những năm 1980; đồng thời xác lập chuyên án mang bí số HM29.

 

Cùng thời điểm này, cơ quan An ninh Việt Nam đang triển khai thắng lợi Kế hoạch CM12. Thông qua số đối tượng cầm đầu CM12 xâm nhập về nước bị bắt giữ, Ban chuyên án đă nắm được âm mưu, hoạt động của tổ chức phản động "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam", của "Việt tân" nên đă có đối sách, xây dựng và triển khai kế hoạch đấu tranh.

 

Cơ quan An ninh Việt Nam đă triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ với phương châm: Chủ động nắm chắc t́nh h́nh địch, chủ động xây dựng thế trận, chủ động phối hợp giữa các lực lượng, đặc biệt là lực lượng vũ trang Lào, Campuchia anh em và chủ động bố trí lực lượng đón đánh địch.

 

Với thế trận hoàn hảo được giăng sẵn của cơ quan An ninh Việt Nam, mặc dù Hoàng Cơ Minh cùng những kẻ cầm đầu "Việt tân" xây dựng kế hoạch công phu, tổ chức xâm nhập với điều kiện, trang bị hoàn hảo, nhưng toán "Kháng quản" là toán xâm nhập mở đường, chưa kịp lập "mật cứ", th́ đă bị cơ quan An ninh Việt Nam tóm gọn.

 

Tiếp đó, chiến dịch "Đông tiến 1" do Dương Văn Tư cầm đầu gồm 51 tên xâm nhập ngày 15/5/1986 đă bị Bộ đội Biên pḥng Việt Nam phối hợp với bộ đội Lào và Campuchia tiêu diệt toàn bộ. "Đông tiến 2" do đích thân Hoàng Cơ Minh chỉ huy, xâm nhập vào Tây Nguyên ngày 7/7/1987 để xây dựng "mật cứ". Nhưng khi mới vào đất Lào, chúng bị lực lượng vũ trang Lào phối hợp với bộ đội Việt Nam chặn đánh từ ngày 15/7 đến 28/8. Trong trận đánh cuối cùng ngày 28/8/1987, Hoàng Cơ Minh đă phải phơi xác cùng đám tàn quân. Kết cục, "Đông tiến 2" hoàn toàn thất bại với 60 tên bị tiêu diệt, 67 tên bị bắt sống…

 

Đến "Đông tiến 3", do Trần Quang Đô chỉ huy, xâm nhập ngày 22/8/1989 với 68 tên. Ư đồ của chúng là xâm nhập Quảng Trị - Quảng Nam - Đà Nẵng - Gia Lai - Kon Tum xây dựng căn cứ, sau đó phát triển lực lượng xuống đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng mưu sâu th́ họa lớn, khi chúng vừa vào đất Lào th́ bị quân và dân Lào truy quét quyết liệt phải chịu kết cục bi thảm với 30 tên ngoan cố bị tiêu diệt, 38 tên c̣n lại bị bắt sống.

 

Dưới sự lănh đạo trực tiếp của Ban Bí thư Trung ương Đảng mà trực tiếp là Đảng ủy Công an Trung ương và lănh đạo Bộ Công an, với sự mưu trí, sáng tạo của cơ quan An ninh, cùng với sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của lực lượng Quân đội, Biên pḥng Việt Nam và lực lượng vũ trang các nước bạn, Chuyên án HM29 thắng lợi tuyệt đối.

 

Thắng lợi này không chỉ mang giá trị đơn thuần của một chuyên án mà c̣n có ư nghĩa đặc biệt v́ đă góp phần giữ vững an ninh chính trị trong bối cảnh vô cùng khó khăn; nó là dấu mốc khẳng định "kiểu chiến tranh phá hoại nhiều mặt" với phương châm "trong nổi dậy, ngoài đánh vào" của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động đă hoàn toàn thất bại…

 

Cùng với thắng lợi của kế hoạch CM12 và nhiều chiến dịch khác của cơ quan An ninh Việt Nam, thắng lợi của Chuyên án HM29 đă giúp Đảng và Nhà nước ta vững tay chèo lái đưa đất nước vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn diện, bước vào thời kỳ đổi mới, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước

 

 

“Việt tân” - tên lính xung kích của “diễn biến ḥa b́nh”

 

 

Nguyễn Quốc Quân (X) nghe đọc quyết định trục xuất.

Trải qua gần 30 năm điên cuồng chống phá cách mạng Việt Nam, "Việt tân" dù phải chịu nhiều thất bại liên tiếp nhưng các phần tử cầm đầu hiện nay vẫn không từ bỏ ư đồ chống phá Việt Nam. Gần đây nhất, Đại hội VI của "Việt tân" tổ chức ở Mỹ đă vạch ra một kế hoạch rất hoang đường với tên gọi "Sang sông" (c̣n gọi là "Đông tiến 07") với mục tiêu năm 2007 sẽ công khai hoá bằng được tổ chức và lực lượng trong nước để thúc đẩy việc h́nh thành các tổ chức chính trị đối lập ở Việt Nam.

 

 

Như đă đề cập ở bài trước, với những kết cục bi thảm trong việc đưa người, vũ khí xâm nhập Việt Nam để lập "mật cứ", song "Việt tân" vẫn giữ nguyên mục tiêu và bản chất khủng bố, phản động.

 

Tuy nhiên, vào những năm đầu thế kỷ XXI, "Việt tân" đă có những điều chỉnh trong tổ chức và hoạt động, theo hướng đưa người, phương tiện vào Việt Nam một cách hợp pháp, thực hiện các hoạt động núp dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền để tiến tới cuộc "cách mạng nhung" ḥng thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. Song với sự cảnh giác, mưu trí của cơ quan An ninh Việt Nam, "Việt tân" đă tiếp tục phải chuốc lấy những thất bại và đi vào vết xe đổ tất yếu của mọi tổ chức phản động...

 

“Việt tân” và những tham vọng về cuộc “cách mạng nhung”

 

Thất bại trong ư đồ đưa các toán vũ trang xâm nhập Việt Nam, từ năm 1990 - 2004, "Việt tân" chuyển hướng sang thành lập các tổ chức phản động khác như "Liên minh Việt Nam tự do", "Hội chuyên gia Việt Nam hải ngoại", "Ủy ban Vận động chính trị người Mỹ gốc Việt", "Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường"... Chúng chuyển hướng phát triển lực lượng vào giới trẻ, học sinh sinh viên, người lao động xuất khẩu sang các nước.

 

Từ các tổ chức ngoại vi này, chúng triển khai nhiều hoạt động để liên kết trong - ngoài theo "Kế hoạch Nancy", móc nối với số phần tử cơ hội chính trị, thành lập tổ chức "Liên minh các lực lượng dân tộc đổi mới", lập ra "Ban phát triển quốc nội" do Nguyễn Quốc Quân, "Ủy viên Trung ương" trực tiếp điều hành.

Đây cũng là thời điểm thế giới dồn dập diễn ra các cuộc "Cách mạng màu" ở Đông Âu và Liên Xô. Những kẻ cốt cán của "Việt tân" tưởng rằng thời cơ lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam đă đến, nên khẩn trương đẩy mạnh hoạt động...

 

Cuối năm 2002, "Việt tân" tài trợ cho những đối tượng từng tham gia các chiến dịch "Đông tiến" bị bắt tù theo phán quyết của Toà án (đă thi hành án xong), để thành lập các "đội cảm tử" ám sát cán bộ, gây rối an ninh trật tự. Tuy nhiên mọi hoạt động của chúng đều bị cơ quan An ninh Việt Nam kịp thời phát hiện ngăn chặn, vô hiệu hoá bằng một chuyên án mới mang bí số "HM26".

 

Trải qua gần 30 năm điên cuồng chống phá cách mạng Việt Nam, "Việt tân" dù phải chịu nhiều thất bại liên tiếp nhưng các phần tử cầm đầu hiện nay vẫn không từ bỏ ư đồ chống phá Việt Nam. Gần đây nhất, Đại hội VI của "Việt tân" tổ chức ở Mỹ đă vạch ra một kế hoạch rất hoang đường với tên gọi "Sang sông" (c̣n gọi là "Đông tiến 07") với mục tiêu năm 2007 sẽ công khai hoá bằng được tổ chức và lực lượng trong nước để thúc đẩy việc h́nh thành các tổ chức chính trị đối lập ở Việt Nam.

 

Để thực hiện mục tiêu trên, chúng cử các toán "Việt tân hải ngoại", trong đó có cả cấp "Ủy viên Trung ương" xâm nhập về nước trực tiếp chỉ đạo số cơ sở trong nội địa tiến hành các hoạt động phá rối an ninh và tuyên bố ra hoạt động công khai tại Việt Nam đúng ngày bầu cử Quốc hội khóa XII (ngày 20/5/2007) hoặc ngày kỷ niệm Hoàng Cơ Minh bị tiêu diệt (28/8/2007).

 

Sau một thời gian tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, củng cố hồ sơ, chứng cứ, ngày 4/4/2007, Bộ Công an Việt Nam đă gửi Công hàm số 002-07 tới phía Mỹ, trao đổi thông tin về tổ chức khủng bố "Việt tân". Đồng thời, cơ quan An ninh Việt Nam đă đưa "Việt tân" vào danh sách theo dơi đặc biệt và áp dụng các biện pháp cần thiết để phát hiện, ngăn chặn kịp thời mọi hoạt động chống phá của chúng.

 

Qua đó, đă vô hiệu hoá hoạt động của 3 "Ủy viên Trung ương" "Việt tân" là Hoàng Tứ Duy (trà trộn trong một công ty tài chính từ Mỹ về Việt Nam ngày 4/2/2007), Nguyễn Ngọc Đức và Nguyễn Quốc Quân (xâm nhập bất hợp pháp vào Việt Nam qua biên giới Việt Nam - Campuchia). Cả ba đối tượng này đều có nhiệm vụ chỉ đạo chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khoá XII và tổ chức các hoạt động khủng bố, phá hoại ở trong nước.

 

Ngoài ra, cơ quan An ninh Việt Nam đă bóc gỡ nhiều cơ sở ngầm được "Việt tân" tuyển lựa trong số người Việt Nam lao động, học tập ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động. Đáng chú ư, trong số này có tên được chỉ đạo t́m cách ra ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XII để "chui sâu, leo cao" chống phá từ bên trong.

 

Ư nghĩa và giá trị của thắng lợi hai chuyên án HM29 - HM26.

 

Trong quá tŕnh xác lập và đấu tranh chuyên án mang bí số HM26, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an Trung ương và lănh đạo Bộ Công an Việt Nam, Ban chuyên án xác định: Đấu tranh với tổ chức “Việt tân” thực chất là đấu tranh với các thế lực thù địch tiến hành "Diễn biến hoà b́nh", chống lại loại tội phạm khủng bố vô cùng nguy hiểm trong bối cảnh t́nh h́nh quốc tế và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp. V́ vậy, cán bộ, chiến sĩ tham gia chuyên án phải tinh thông nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ các lực lượng trong Công an nhân dân ở Trung ương và các địa phương, hiệp đồng hiệu quả giữa Công an nhân dân với Quân đội nhân dân và Bộ đội Biên pḥng.

 

Yêu cầu đặt ra hết sức nghiêm ngặt đối với lực lượng ṇng cốt tổ chức đấu tranh chuyên án là: không chỉ tinh thông nghiệp vụ mà c̣n phải hết sức nhạy bén về chính trị cũng như năng lực dự báo, dự đoán mới có thể đánh đúng, đánh trúng, làm thất bại âm mưu, hoạt động khủng bố, phá hoại của kẻ địch.

 

Xuất phát từ quan điểm chỉ đạo đó, cơ quan An ninh Việt Nam đă tiến hành có hiệu quả công tác đấu tranh với tổ chức, khủng bố "Việt tân". Kịp thời phát hiện ư đồ của "Việt tân" tiếp tục cử người xâm nhập qua đường công khai cũng như bất hợp pháp để chỉ đạo đồng bọn trong nước rải truyền đơn, kích động biểu t́nh phá rối an ninh, gây bạo loạn...

 

Từ giữa tháng 11/2007, cơ quan An ninh Việt Nam đă phát hiện và kịp thời bắt giữ để điều tra về tội "khủng bố" theo Điều 84, Bộ luật H́nh sự với 6 đối tượng, thu giữ gần 7.000 truyền đơn phản động của "Việt tân", hơn 8.000 bao thư, 3.775 tem bưu chính, 1.000 đề can in logo của "Việt tân" có ghi tần số, giờ phát sóng của đài Chân trời mới và một số công cụ, phương tiện phạm tội khác.

 

Trong số các đối tượng bị bắt giữ, có 4 tên từ nước ngoài về gồm Nguyễn Thị Thanh Vân (SN 1956, quốc tịch Pháp), Trương Leon (tức Trương Văn Sỹ, SN 1953, quốc tịch Mỹ); Lương Ngọc Bang (SN 1940, quốc tịch Thái Lan), Nguyễn Quốc Quân (SN 1953, quốc tịch Mỹ). Các đối tượng này đă khai nhận hành vi phạm tội của ḿnh

 

 

Trần Duy Hiển, CAND, ngày 7-8/08/08

NDVN, ngày 31/10/08

 <Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend