NHÂN DÂN VIỆT NAM.ORG
TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRONG NUỚC VÀ HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN QUYẾT TÂM
CÓ NGÀY VUI ĐẠI THẮNG VIỆT NAM III LÀ ĐẬP TAN ÂM MƯU DBHB CỦA ĐẾ QUỐC MỸ, GIẢI TRỪ VÀ GIẢI HOẶC
GIẶC ÁO ĐEN VATICAN – GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊA – GIẶC TIN LÀNH

    Giới thiệu một số website:

   * Cong San
   * Nhan Dan
   * Cong An
   * Cong An N.D.
   * Quan Doi N.D
   * Lao Dong
   * Thanh Nien
   * Tuoi Tre
   * Saigon G, P.
   * VNA Net
   * Voice of V.N.
   * www.chuyenluan.com
   * www.duoctue.org
   * www.khuongviet.net
   * www.nguoivietyeunuoc.org
   * www.nguyentua.com
   * www.dongduongthoibao.net
   * www.dongduongthoibao.com
   * home.comcast.net/~charlieng


   

BÀI VIẾT NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 60 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM


BÀI VIẾT NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 60 NĂM

CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VINH QUANG

 

   


On August 19, 1945, more than 100,000  Hanoians participating in the meeting, beginning the general uprising to seize power.  
 

Không phải đợi đến những đợt báo của truyền thông quốc tế lên tiếng tố cáo tội ác dâm dục của bọn linh mục Công Giáo La Mă hăm hiếp các bà sơ, các nữ tu tập sự hay lắp đít các trẻ em và các chú giúp lễ....Góp ư cùng các cha cố Pháp-Mỹ-Âu Châu bị bệnh bạo dâm hay thích lấp đít linh mục, chủng sinh, chú giúp lễ, giáo dân Nam Phụ Lăo Ấu, sẽ không bị tố tụng bồi thường và tha hồ, là có đoàn chiên cuồng tín ngu nghiện đạoViệt Nam*, quan niệm là sẵn sàng dâng hiến, để được ân sủng Cha Cố Tây Yêu Thương Lấp Đít Như Được Chúa Nhân Lành Thương Yêu Lắp Đít Vậy!…., Cha Chơi Là Chúa Chơi!, chúng tôi mới viết về đạo Công Giáo La Mă*. Trước đó, chúng tôi đă góp tiếng nói, dù khó khăn hay đơn độc, song chúng tôi vẫn quyết tâm và kiên tŕ cầm bút, v́ biết chắc chúng tôi nắm được Sự Thật! Lịch sử  Việt Nam và giáo sử Công Giáo La Mă Việt Nam ta c̣n đó. Bất cứ ai chịu bỏ công sức ra và nghiên cứu t́m hỏi với sự tận tâm sẽ thấy không phải những bài viết về đạo Công Giáo nói chung và ở Việt Nam nói riêng là v́ hận thù hay đố kỵ quá đáng, nhưng phải công nhận dẫu có viết bao nhiêu và bao lâu, vẫn không  bao giờ lột trần phát hiện hết những đạo bào quá đẹp, mầu sắc sặc sỡ vô cùng, nhưng bên trong cũng lại là vô cùng dơ bẩn thối tha!

 

    Dĩ nhiên bọn cuồng tín ngu nghiện đạo, từ giáo dân ngu muội đến báo đạo ngoan cố chạy tội, nhất là lại có một số cựu tu xuất, tu bỏ, tu chạy, tu ra, tu về, tu chán góp tiếng th́ sự phản đối phẫn uất chẳng khác nào các bà sơ kêu the thé khi bị các cha hăm hiếp như điên.

 

    Nhưng chúng tôi thấy chính bọn Việt gian Công Giáo coi Chúa như đồ bỏ, khi chúng đi xin súng Tây để đánh kháng chiến Việt Minh, thay v́ trông cậy cầu xin Chúa!

 

    Cũng v́ sự cuồng tín ngu nghiện đạo, Việt gian phản quốc, lính đạo cho Tây tàn hại lương dân vô tội, th́ chính nghĩa kháng chiến Việt Minh Cộng Sản càng sáng ngời khắp năm châu  và được toàn dân đồng khởi quyết tâm đánh cho Mỹ cút và bè lũ Việt gian Công giáo nhào, do cha già dân tộc Hồ Chí Minh ( uncle Hồ ) lănh đạo xuyên suốt hàng chục năm gian khổ, kiên cường quyết chiến dưới bom đạn Mỹ tàn hại nhân dân ta, và thắng nhanh của Đại Thắng Mùa Xuân 75. Chẳng qua bọn Việt Gian Công Giáo La Mă bản địa độc quyền làm tay sai cho ngoại bang và nắm quyền để cướp đoạt tài sản đất nước dâng cúng về giáo đô Mafia La Mă đất tổ của chúng.

 

    Khi chúng tôi lên tiếng, chẳng những dựa vào sự thật mà c̣n cáo giác năo trạng nô lệ, ăn mày ăn nhặt, tôi đ̣i con mọn của bọn giáo hội bản địa và bọn giáo dân cuồng tín ngu nghiện đạo.

 

    Thật vậy, chỉ nh́n vào bản chất chống Cộng theo chiều với bọn La Mă, chúng ta thấy sự ươn hèn bạc nhược của bọn giáo hội và giáo dân cuồng tín ngu nghiện đạo này.

 

    Ai không biết  bọn La Mă chống Cộng triệt để khi chúng gọi CS là loài Quỷ Đỏ. Thế mà, ngay sau khi toàn dân cùng đảng CSVN đánh đuổi giặc Mỹ-giặc Pháp- giặc La Mă vào mùa xuân 1975. Th́ ư đồ làm đạo quân xung kích gián điệp và nội ứng ( có đạo quân thức năm Việt gian Công giáo ) cho thực dân đế quốc Mỹ tái xâm lăng và đô hộ Việt Nam, mà xuyên suốt 30 năm quỳ lạy van xin nhà nước ta cho được bang giao, không những thế mà lại c̣n quỳ lạy van xin cho ác giáo hoàng John Paul II được viếng nhà thờ La Vang cướp đất chùa Lá Vằng, sẽ bỏ ra vài chục triệu dollars tái thiết hệ thống nước cho tỉnh Quảng Trị và những đề án…Thật vậy, sau 30 năm giải phóng đất nước, Vatican từng ve văn giúp Việt Nam khi th́ 200 triệu đô la xây bệnh viện  miễn phí dành cho cán bộ cao cấp nhà nước, khi th́ 100 triệu mở trường huấn nghệ cho con em cán bộ. Trên thượng tầng, Nhà Nước thẳng tay từ chối, thế nhưng ở  cơ sở hạ tầng, những quan chức cán bộ tham ô không ngần ngại ngữa tay nhận những đồng tiền ô tạp đen tối, nhắm mắt cho con em nhận quà biếu trợ giúp, cho vợ con được đáp ứng những nhu cầu vật chất, bằng miệng lương lẹo, để được bang giao và tạo nổi loạn…Thêm vào đó, ‘…dùng đ̣n ngoại giao, rung cây nhát khỉ dọa sẽ phá Việt Nam trong cố gắng xích gần lại với Mỹ* để giải tỏa áp lực cấm vận và mở đường tham gia sinh hoạt kinh tế tài chính toàn cầu. Cụ thể là WTO, IMF và WB. Và chính quyền quả thực cũng đă mắc bẫy không c̣n biết đâu là diện, đâu là điểm. Bằng chứng có thể là chính sách nhà nước và đảng CSVN, đi ngược ư dân là đang thập tḥ thiết lập bang giao Mafia Vatican, nên giao khổ nạn du thuyết cho Ngài  Trưởng Ban Tôn Giáo Ngô Yên Thi, khổ nhục tam bộ nhất bái sang Vatican để bàn chuyện tái lập bang giao, nghĩa là bàn những điều kiện đầu hàng ngoại giao Vatican’.( trích trang nhà Chuyển Luân ). Ngài Ngô Yên Thi, đă từng hoạt động cách mạng tại Huế, biết rất rơ Ư Đồ về hiểm họa bang giao với Vatican,  Việt gian Công giáo sẽ nổi loạn tàn hại giết sạch hàng triệu đảng viên cách mạng CSVN, và chẳng có lợi ǵ, chỉ sẽ tạo nổi loạn chiến tranh, nhân dân sẽ khổ đau chiến loạn xương chất thành núi máu chảy thành sông, những đồng chí cách mạng cùng thời với Ngài sẽ bị chúng giết sạch và Ngài không c̣n sức thanh niên tiếp tục tham gia kháng chiến đánh cho Mỹ-Vatican cút và Việt gian Công giáo-Tin lành nhào…và nhất là tâm chất yêu nước của Ngài là luôn luôn mong ước Chính Sách Nhà Nước Việt Nam và lănh đạo đảng CSVN hiện nay và kế thừa muôn đời là không bao giờ, không bao giờ và không bao giờ bang giao với Mafia  Vatican. Có thể Ngài cũng biết nhân dân Mỹ, đă và đang biểu t́nh xuyên suốt hơn 20 năm, yêu cầu chính quyền Mỹ đoạn giao với Mafia Vatican và rất oán hận TT Reagan tái lập bang giao Vatican .

 

    Thế nà, bọn chống Cộng CCCĐ, CCBK…., chống Cộng để có CHÙA TO PHẬT NHỎ, để tập đoàn Mafia Dân Chủ Công Giáo Việt Nam Chống Cộng Bằng Mơm ‘C’, gây áp lực nhà nước VN bằng bức màng ảo không gian ảo bởi  những đảng phái tháo chạy miền Nam Việt Nam bầy nhầy vô tổ chức, dăm ba đứa đảng trưởng và đảng viên khùng điên và GHPGVNTN I&II của Vơ Văn Ái Lan mà thôi! Th́ chúng nín khe, không một đứa nào dám có một phản ứng nào trước thái độ quay quắt xoay chiều, lá mặt lá trái của bọn giáo hội La Mă.

 

    Có nhận xét như thế, chúng ta mới thấy bọn Giặc Áo Đen Việt Gian và bọn giáo dân cuồng tín ngu nghiện đạo lúc nào cũng đội ‘ông cố nội’ La Mă của chúng lên đầu, coi thường t́nh tự dân tộc, bổn phận với giang sơn tổ quốc!

 

    Đây là lời Cảnh Báo chân thành của chúng tôi trước đại họa Công Giáo tay sai, sẵn sàng làm tôi mọi cho bọn thực dân giả cầy …La Mă!

 

    Chúng tôi không được quên bọn bọn thực dân Pháp và thế lực tư bản Mỹ chỉ dùng thiểu số Công Giáo làm tay sai để dễ bề thao túng dân tộc và đất nước ta.

 

    Bởi vậy đại khối quốc dân không Công Giáo phải luôn luôn thức tỉnh và sẵn sàng mau lẹ theo gương các cán bộ cán binh làm nhiệm vụ khi Lịch Sử réo gọi!

 

    Từ 1975, qua những xáo trốn khổ nạn chung, để những ai không muốn bị ép buộc phải tin giáo điều Công Giáo La Mă, được hân hoan công khai xác nhận là người tự do vô thần. Khi thần Do Thái của bọn giáo gian chỉ là ngoại vật bị đánh bật ra v́ không thích hợp được với cơ thể Việt Nam. Bởi v́ không thể nào có sự cứu độ nào bằng những hành vi tủi nhục mất nhân phẩm  van xin quỳ lạy như bọn linh mục bản địa từng phải hôn chân liếm gót bọn Tây, và vào đạo nhờ ‘thằng cu’ ‘cái hĩm’

 

    Một điều tế nhị, rất khó nói là sự tác hại của tôn giáo trên diện chính trị, hay nói rơ hơn là ảnh hưởng của đạo trên danh dự chủ quyền độc lập của nước ta. Một số phụ huynh đă than phiền, tỏ ra bực tức v́ con cháu họ đă theo những giáo phái Thiên Chúa Giáo ở ngoài này. Chúng tôi đă trấn an họ rằng con cháu họ sống ở môi trường nào, chúng phải thích hợp với môi trường đó. Nhưng không thể nào, và không bao giờ có việc Công Giáo hay Tin Lành Việt Nam ở đây bán nước Mỹ cho một nước khác hay cho nước ta. Ngược lại trường hợp phải ưu tư là Công Giáo hay Tinh Lành Việt Nam bán nước ta cho nước Mỹ. Chúng ta cũng biết có một số Phật tử và Tăng chúng có thể làm Việt gian bán nược Nhưng GHPGVN, hoặc thuộc hay không thuộc chính quyền ta, không thể nào bán nước v́ giáo hội đó không làm nô lệ, con cái tuyệt đối ‘vâng lời ch́u lụy’ ( absolute obeisance et soumission ) cho giáo hội và giáo quyền đạo phiệt trung ương như giáo hội Công Giáo La Mă, mà sử liệu đă chứng tỏ Công Giáo bản địa đă trung thành với nước Chúa hơn nước Việt Nam. Đă thờ kính tổ tiên Do Thái hơn tổ tiên Việt Nam! 

 

 

 

Houston, Kỷ Niệm Ngày 60 Năm

Cách Mạng Tháng Tám Vinh Quang Của Tổ Quốc Việt Nam

(Tháng 8 Năm 2005)

 

Đông Dương Thời Báo

Ngày 13/9/05

 

 

* đoàn chiên cuồng tín ngu nghiện đạo Việt Nam: Khi báo Boston Globe phanh phui vụ  linh mục Geoghan,  giáo phận Boston  t́m  đủ  mọi cách để giấu giếm. Thế mà, ở Lowell, Massachusette khi các vụ xi-căng-đan bùng nổ trên báo chí, các gia đ́nh VN (Việt Nam GĐ) đă giăng biểu ngữ “Chúng con luôn luôn ở cạnh Cha.”. ( trong khi, giáo dân Mỹ biểu t́nh  yêu cầu Hồng y Bernard Law phải từ chức, trích Giáo Hội Công Giáo Mỹ Liệu Qua Khỏi X́-Căng-Đăng T́nh Dục? của Việt Nguyên ).

 

Không những thế, gần 1000 linh mục Việt Nam, tốt nghiệp linh mục, các trường ḍng chủng viện huấn luyện linh mục  tại Mỹ, từ 30 năm nay, hầu như đa số đă bị linh mục bề trên giám tỉnh, linh mục tổng quản….và dạy thần học ( Mỹ, Mễ, Việt….),  đă phải chấp nhận cho cha lắp đít, có một số chủng sinh không chiu đựng được, phải bỏ nghề linh muc và sau này mắc bênh AIDS hiện ở Cali, ( số linh mục VN này, sống lang thang nhờ giáo dân và các nhà thờ được lănh trợ cấp gần $1,000.00 ( một ngàn dollars ), không có giáo xứ cai quản và sẽ cởi áo tu tham chính khi VN có biến động DBHB thành công, như những đại Việt gian Ngô Đ́nh Khả, Nguyễn Trường Tộ, Petrús Trương Vĩnh Kư….. Ngô Đ́nh Diệm ). Đón đọc bà viết Bạn Và Bậc Cha Mẹ Có Muốn Bạn Trở Thành Linh Mục Không?  

 

C̣n những bà sơ là những nữ hộ lư cho các Cha thêm sức tiếp cận với Chúa, xin đọc Tận Thế I & II và cuốn Khi Nhà Thờ Cấm Bạn Đọc và nhiều sách Mỹ Pháp nói về hiểm họa này. Bằng chứng cha Đào Quang Chính đều sơi tái các bà sơ đến kề cận, không những thế Cha Chính c̣n chịu chơi cho một số đệ tử thân tín hưởng thụ tiếp

 

* Mafia Công Giáo La Mă: là tổ chức Mafia toàn cầu với chủ trương Tăng thu-Giảm Chi, cho nên những hứa hẹn cho Việt Nam hằng trăm triệu dollars qua những đề án kể trên bằng MƠM , để VN vào tṛng bang giao là Mafia La Mă sẽ tăng thu tài nguyên quốc gia sau khi tạo nỗi loạn Cách Mạng Đen tái đô hộ VN bởi Liên minh Mỹ - Vatican.   <Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend