NHÂN DÂN VIỆT NAM.ORG
TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRONG NUỚC VÀ HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN QUYẾT TÂM
CÓ NGÀY VUI ĐẠI THẮNG VIỆT NAM III LÀ ĐẬP TAN ÂM MƯU DBHB CỦA ĐẾ QUỐC MỸ, GIẢI TRỪ VÀ GIẢI HOẶC
GIẶC ÁO ĐEN VATICAN – GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊA – GIẶC TIN LÀNH

    Giới thiệu một số website:

   * Cong San
   * Nhan Dan
   * Cong An
   * Cong An N.D.
   * Quan Doi N.D
   * Lao Dong
   * Thanh Nien
   * Tuoi Tre
   * Saigon G, P.
   * VNA Net
   * Voice of V.N.
   * www.chuyenluan.com
   * www.duoctue.org
   * www.khuongviet.net
   * www.nguoivietyeunuoc.org
   * www.nguyentua.com
   * www.dongduongthoibao.net
   * www.dongduongthoibao.com
   * home.comcast.net/~charlieng


   

Linh mục Nguyễn Văn Lư Và Xơ Nguyễn Thị Xuân Hà....TẠI KHÁCH SẠN


Linh mục Nguyễn Văn Lư Và Xơ Nguyễn Thị Xuân Hà

“Ḥa Hợp Ḥa Giải Và Thỏa Hiệp Nghỉ Chung Ở Khách Sạn”  

 

NGƯỜI PHỤ TRÁCH WEB GIAO ĐIỂM 

 

 

Web Giao điểm xin đăng lại bức thư phóng ảnh nhận được từ G̣ Vấp, TP. HCM của anh Phaolồ Nguyễn văn Thiện theo lời yêu cầu khẩn thiết của anh.

 

Trọng kính Đức Cha Tổng giáo phận Huế!

Kính thưa Quư Cha thuộc giáo phận Huế!

Kính thưa toàn thể giáo hữu giáo phận Huế!

 

Trọng kính Đức Cha! 

 

Con xin được tự giới thiệu: Con là Phaolồ Nguyễn văn Thiện, hiện cư ngụ tại G̣ Vấp, Sài G̣n xin được tường tŕnh về một sự kiện mà theo con nghĩ, nó có liên quan đến sứ mạng và trọng trách của Quư Đức Cha.

 

Gần đây, dư luận đồn thổi rất nhiều trong bà con giáo hữu ở thành phố, cũng như trên mạng Internet liên quan đến sự vụ Cha Nguyễn văn Lư thuộc giáo phận Huế có quan hệ “mờ ám” với xơ Nguyễn thị Xuân Hà thuộc Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, Hiệu trưởng trường mầm non của Ḍng tại số 127A đường Lê đức Thọ, phường 16, quận G̣ Vấp.

 

Với suy nghĩ “Sự thật sẽ giải thoát chúng ta” và với mong ước Hội thánh yêu quư ngày càng thánh thiện… Con đă bỏ công t́m hiểu tận nơi, tận mắt, tận lời và xin thông báo cho Quư Đức Cha, Quư Chị và Quư giáo hữu giáo phận Huế rơ ràng về sự việc trên là có thật.

 

Đó là buổi trưa ngày 28/9/2005, Cha Nguyễn văn Lư đi cùng xơ Nguyễn thị Xuân Hà, hai người đă đến khách sạn Quyền ở số 83/TH đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận g̣ Vấp thuê pḥng để nghỉ chung (theo lễ tân khách sạn cho biết là pḥng số 128) th́ bị đội chống tệ nạn phường 3, quận G̣ Vấp đến kiểm tra hoạt động mại dâm tại khách sạn, phát hiện lập biên bản v́ hai người ở chung pḥng (giữa buổi đang trưa) nhưng không có giấy tờ tùy thân để xác thực là vợ chồng nên cả hai người bị họ đưa về trụ sở công an Phường 3 để làm rơ và xử lư. Sau khi biết hai người này là Cha Lư và xơ Hà th́ họ cho mời Cha Nguyễn văn Khiêm là Hạt trưởng G̣ Vấp cùng xơ Hồ thị Hiếu là Bề Trên phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm tại G̣ Vấp đến.

 

Trọng kính Đức Cha!

 

Sự vụ trên được xác quyết là có thật, qua sự chứng thực của Lễ tân khách sạn Quyền và Công an Phường 3, cũng như qua Cha Hạt trưởng Nguyễn văn Khiêm và xơ Hồ thị Hiếu phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, G̣ Vấp. Con c̣n nghe họ không chỉ lập biên bản mà c̣n quay phim, chụp ảnh về “sự quan hệ” giữa Cha Lư và xơ Hà.

 

Được biết nội t́nh của sự việc trên, tín hữu chúng con không khỏi buồn ḷng và lo ngại cho phẩm hạnh tu tŕ của Cha Lư và xơ Hà; bởi cũng đă có nhiều dư luận xă hội về một số Cha, một số xơ khác trong Giáo hội… đang làm hoen ố danh dự của Hội thánh. Xu hướng tục hóa trong một số Cha, một số tín hữu hiện nay là có thật và rất gay gắt, mà được họ biện minh đó là những “tiếng chim hót trong bụi mân gai”. Đă tới lúc Đức Cha và Quư Đức Cha trong Hội đồng giám mục Việt nam phải nghiêm khắc đối với những Cha “lộn xộn” – “những con chim ẩn ḿnh chờ chết”.

 

Vậy nên, Con trọng kính đề đạt lên Đức Cha cho kiểm tra vụ ở G̣ Vấp liên quan đến Cha Lư và xơ Hà để có thái độ xử lư, giữ nghiêm luật của Hội thánh, không để t́nh trạng “con sâu làm rầu nồi canh” cứ tiếp diễn măi và để có thật một “Giáo hội sống mầu nhiệm Thánh Thể”.

 

Xin kính chúc Quư Đức Cha, Quư tu sĩ và Quư tín hữu giáo phận Huế luôn b́nh an trong Chúa!

Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai t́m đến sự thật, luôn đối diện với chính ḿnh để đi vào con đường “Thầy là đường”.

 

G̣ Vấp, ngày 15 tháng 10 năm 2005.

Trọng kính,

 

Phaolồ Nguyễn văn  Thiện

 

(Kư tên)

Phóng ảnh 2 bức thư của Phaolồ Nguyễn văn Thiện

11-chaly1.jpg (148000 bytes) 
11-chaly2.jpg (134478 bytes)

 

Trích ĐDTB

NDVN, ngày 9/2/07

 

NHẤN VÀO ĐỌC THÊM

=> THƯ NGỎ GỬI HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend