NHÂN DÂN VIỆT NAM.ORG
TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC TRONG NUỚC VÀ HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN QUYẾT TÂM
CÓ NGÀY VUI ĐẠI THẮNG VIỆT NAM III LÀ ĐẬP TAN ÂM MƯU DBHB CỦA ĐẾ QUỐC MỸ, GIẢI TRỪ VÀ GIẢI HOẶC
GIẶC ÁO ĐEN VATICAN – GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊA – GIẶC TIN LÀNH

    Giới thiệu một số website:

   * Cong San
   * Nhan Dan
   * Cong An
   * Cong An N.D.
   * Quan Doi N.D
   * Lao Dong
   * Thanh Nien
   * Tuoi Tre
   * Saigon G, P.
   * VNA Net
   * Voice of V.N.
   * www.chuyenluan.com
   * www.duoctue.org
   * www.khuongviet.net
   * www.nguoivietyeunuoc.org
   * www.nguyentua.com
   * www.dongduongthoibao.net
   * www.dongduongthoibao.com
   * home.comcast.net/~charlieng


   

ALIEN HÀNH TINH “THIÊN ĐÀNG MÙ” DƯƠNG THU HƯƠNG


ALIEN HÀNH TINH “THIÊN ĐÀNG MÙ” DƯƠNG THU HƯƠNG

 

Nặc nô, giặc cái Dương Thu Hương (Paris 30/3/2006) — Ảnh: DVOnline


Mấy ngày gần đây, trên một số website nước ngoài Dương Thu Hương - tác giả những cuốn sách như: Những thiên đường mù, Bên kia bờ ảo vọng... tuyên bố sẽ xin ở lại Pháp. Người đàn bà ngày càng tỏ ra hồ đồ, điên dại này dường như muốn trốn chạy sau khi bị dư luận trong, ngoài nước vạch mặt làm bồi bút cho ngoại bang chống phá đất nước, xúc phạm dân tộc ḿnh để kiếm ngoại tệ, danh vọng.

 

Năm 2002 Báo CATP đăng loạt bài Dương Thu Hương - kẻ tự nguyện làm tôi tớ cho ngoại bang, phê phán thái độ bán nước cầu vinh của Dương Thu Hương (DTH) qua bài viết Tiếng vỗ cánh của bầy quạ đen và loạt bài trả lời phỏng vấn của bà ta trên các báo ở nước ngoài. DTH đă hùa theo giọng điệu láo xược của kẻ thù, cho rằng "Cộng sản Bắc Việt đă gây ra cuộc chiến tranh làm hàng triệu người thảm tử". Hương c̣n bắt chước bọn thực dân gọi tên nước ta là An Nam một cách miệt thị, gọi mấy ngàn năm bất khuất, kiên cường của dân tộc ta là "lịch sử bất hạnh của một dân tộc hèn mọn".


DTH c̣n dùng những từ ngữ cay độc để xúc phạm những người đă hy sinh cho sự nghiệp chống ngoại xâm, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, DTH lại dùng nhiều lời lẽ thống thiết, hoa mỹ để trơ trẽn ca ngợi phương Tây, nơi đă tài trợ tiền bạc, những "giải thưởng", danh hiệu ồn ào như: "chiến sĩ dân chủ"; "nhà văn đấu tranh v́ tự do"... cho DTH.


Sau khi loạt bài báo nói trên phát hành, nhiều báo, đài, website ở nước ngoài đă trích đăng lại. Như trang web R.F.I (Pháp) trích dẫn lại nguồn tin của Finalcial Times rằng: "...Bà Dương Thu Hương đă bị Báo Công an TP. HCM gọi là một kẻ phản bội quê hương, một tay sai tồi tệ nhất của các chủ nhân
Tây phương... Khi mưu cầu danh lợi bằng cách bóp méo những đau khổ trên quê hương và nhạo báng tiền nhân như bà Hương đă làm, th́ chuyện đó c̣n tệ hơn cả trộm cướp..."

 

Dư luận trong nước và bà con Việt kiều ở hải ngoại đă rất phẫn nộ trước hành vi vô liêm sỉ, bồi bút mạt hạng của DTH. Độc giả từ khắp nơi trong nước đề nghị xử lư nghiêm khắc DTH về tội phản quốc, xúc phạm dân tộc. Ngay những "chiến sĩ dân chủ" như: HSP, NTG... cũng không thể chịu nổi thái độ bồi bút đê tiện, láo xược quá quắt của "chiến hữu" DTH (chính bà Hương đă kể lại việc này trong bài trả lời ông Nguyễn Thanh Giang và các đại ca của ông: Hà Sĩ Phu, Ninh B́nh... ngày 17/12/2005, đăng trên một số trang web ở hải ngoại).

 

Trước làn sóng mạnh mẽ của dư luận trong, ngoài nước như thế, DTH đă gượng gạo viết một bài trả lời đăng trên một số website nước ngoài. Trong đó bà ta thanh minh rằng: "Báo CATP đă cố t́nh trích dẫn theo kiểu xào xáo xiêu vẹo để gây hiệu ứng bất lợi cho Hương". Rồi: ""Nhiều người khác cũng làm tôi tớ cho ngoại bang, sao báo CATP lại chửi rủa tôi (DTH)". Hương lại giải thích một cách rất trẻ con rằng sở dĩ Hương phải "lên gân" như vậy v́ sợ... ám sát (?!).

DTH viết: ""Sau khi bị Báo CATP vạch mặt làm bồi bút cho ngoại bang chống phá đất nước, ám thị "sợ ám sát" của Hương càng dữ dội". V́ vậy Hương đă gửi nhiều băng ghi âm cho các "ông chủ" ở phương Tây để nhờ họ tiếp tục công việc mà Hương chưa hoàn thành: làm cho đất nước Việt Nam ngày càng rối ren, lệ thuộc vào ngoại bang; làm cho dân tộc Việt Nam ngày càng khốn cùng phải đi theo con đường mà Hương đă "âu yếm" gọi là "Tiếng dương cầm đánh thức khát vọng dân chủ" của phương Tây.

Vậy những điều to tát mà Hương "gửi gắm" trong hai cuốn băng ghi âm là ǵ? Theo chính Hương tự thuật th́ băng đó ghi lời nói của một Việt kiều kể rằng, đă cho tiền ông X - một người mà DTH vô cùng thù hận v́ Hương cho rằng ông đă chửi DTH trong đại hội nhà văn Việt Nam năm 1989 tại Hà Nội trong lúc ông ta lên nói chuyện với các nhà văn về t́nh h́nh thời sự trong, ngoài nước. Chỉ thế thôi - một lời nói vô thưởng vô phạt của một Việt kiều.


Nhưng với một người quá ấu trĩ về pháp luật, quá ảo tưởng về ḿnh, quá vọng ngoại, háo danh như DTH lại cho đó là "bằng chứng có thể lật đổ chế độ Cộng sản ở Việt Nam", nên vội vàng gửi qua Pháp, Mỹ, Tiệp... để khoe khoang ầm ĩ. Những ông, bà chủ ngoại bang của Hương thừa biết tính chất tào lao của hai cuốn băng ghi âm Hương cho là "bảo bối" này. Song vốn là những nhà giàu, hào phóng với mục đích phá hoại Việt
Nam, họ không tiếc chút tiền mọn để vỗ về một bề tôi trung thành. Hương đă được tài trợ tiền bạc để thong dong đi Mỹ, châu Âu.


Tại các nơi này, sau vài bữa ăn miễn phí có thêm chút bơ, sữa, DTH đă hùng hổ: "Dân tộc Việt Nam chưa bao giờ biết sống cho tử tế, người Việt Nam chưa bao giờ có ư thức tự do, chưa bao giờ đủ trí khôn, đủ khát vọng để sống... Tôi phải dạy dân tôi thoát khỏi đời sống lầm than, man rợ... " (DTH trả lời phỏng vấn của Đinh Quang Anh Thái đăng trên tờ Việt TIDE các số ra từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/2006).

Chuyện tiếp theo, ông Trịnh Lữ - một người Việt Nam đang làm việc tại LHQ đồng thời là dịch giả đă trực tiếp có mặt trong buổi đối thoại giữa DTH và các nhà văn khác quốc tịch tại New York, Mỹ ngày 30/4/2006; đă viết bài tường thuật đăng trên tờ Lao Động ra các ngày 9,10/5/2005. Dưới ng̣i bút của Trịnh Lữ, DTH trong liên hoan văn học quốc tế này, hiện lên vừa hồ đồ vừa đần độn. Tác giả đă phải dùng đến chữ "stupid" (ngu đần) để nói về cái tầm của DTH trước các đồng nghiệp quốc tế.

Trên trang web của BBC (Anh) cũng đăng loạt ư kiến bày tỏ sự bực bội, chán ngán của đọc giả khi đọc xong bài "Sự cứu rỗi cuối cùng" của DTH. Họ cho rằng DTH không hề biết ǵ về lịch sử các tôn giáo, nhưng đă bịa đặt, vu khống xúc phạm thiên Chúa giáo. Ư kiến khác th́ mỉa mai: "Cứ tưởng in được vài cuốn sách, được xuất ngoại sang Mỹ là chuyện ghê gớm kềnh càng lắm, nên DTH đă quá lộng ngôn. Bà là cái ǵ mà đ̣i dạy cả dân tộc?" (trích ư kiến của Quốc Vinh - San Jose, Đoàn Hậu - Hải Pḥng, Đức - Hà Nội... trên phần Việt ngữ - BBC website). Hoặc "... Với thái độ chống cộng cuồng điên thế này, để VN trong tay những kẻ ở hải ngoại th́ dân tộc chắc chắn lại tắm thêm máu. Nhưng đừng mơ!" (Nguyên Hồng - trên website D.C.V
11/5/2006).

 

C̣n trên tờ Viet Weekly ra ngày 4/5/2006, Nguyễn Mạnh Cường - một nhà báo người Việt đă nhận xét: "Nghe Dương Thu Hương trả lời phỏng vấn đài L.S.R tôi rất chướng tai gai mắt... ". Trước thái độ ngày càng hung hăn, ngạo mạn, điên loạn của DTH, chúng tôi buộc phải đưa ra vài dẫn chứng để làm rơ bộ mặt thật của kẻ bồi bút không c̣n lương tri này!

 

admin (Trích NVYN, ngày 15/6/06)

ĐDTB, ngày 22/10/06

 

Ghi Chú:

 

Đinh Quang Anh Thái và Dương Thu Hương(Paris) Nguồn: Việt Tide

 

* Đại văn hào “Thiên Đàng Mù” Dương Thu Hương, hơn 3 năm nay lẻ loi cô đơn tưởng chừng như đă không c̣n được người ta nhớ và lợi dụng cho vung vít hát Quan Họ “ Thiên Đàng Mù”. Thế đâu ngờ ( Believe It or Not? ) lại được chàng sinh viên tuấn tú liểu yếu cầy tơ “ trốn quân dịch” Đinh Quang Anh Thái đưa “cánh chim” qua Pháp “giao duyên bơm vá” phỏng vấn trao t́nh trực tiếp nhiều đêm ngày trên đài Việt gian Công giáo Little Saig̣n với đại văn  hào “Thiên Đàng Mù” Dương Thu Hương đang ở Pháp “lănh giải bơm vá” một vài đại tiểu thuyết dịch sang Pháp ngữ. Trong vài ngày giao duyên bơm vá ở Pháp, đă làm cho đại văn hào Dương Thu Hương ngất ngây, nẩy người, tê mê, t́nh nồng với “trốn quân dịch” Đinh Quang  Anh Thái lăng lộn trên Thiên Đàng Mù, đă làm nàng rên khóc đấm ch́m trong u mê vô trí và điên loạn quẩn trí, như nàng đă khóc khùng điên viết trong cuốn đại tiểu thuyết lá cải như sau: “ Em đă khóc khi theo đoàn quân giải phóng vào thủ đô Saig̣n (Ngụy) có đời sống Văn minh* (Ngụy quân Ngụy quyền bù nh́n VNCH), mà đáng lư chiến thắng giải phóng này phải là con người Văn minh (miền Nam), chứ không phải là con người Bán khai (miền Bắc) vào đây….cuộc kháng chiến đánh Mỹ của nhân dân ta và đảng CSVN là ngu xuẩn phản động, bội ơn đế quốc thực dân xâm lược Mỹ -Pháp đă đem tài nguyên quốc gia và sinh mạng con dân họ đến  khai hóa Văn minh cho dân tộc ta ( đại văn hào ơi! đại văn hào! sao kiến thức Bùi Chu  và Việt gian phản quốc thế! ) …..và khùng điên “ăn theo” Mafia Việt gian Công giáo đă và đang đấu tố hơn 50 năm về: Chính Sách Cải Cách Ruộng Đất của “cha già dân tộc” Uncle Hồ Chí Minh; Thành công - Thành công - Đại Thành công là vận động toàn dân 90% Nông dân hồ hởi hùng ca tham gia cách mạng kháng chiến được chỉ đạo Việt Minh Cộng Sản Đảng, thề quyết tâm đánh Pháp và đánh cho Mỹ cút - Diệm Thiệu nhào, gặt hái  những đại chiến tích lịch sử và quân sử dân tộc, và chấn động quân sử và lịch sử thế giới: Cách mạng Tháng tám, Điện Biên Phủ 54, Điện Biên Phủ Trên Không 72, và Thống nhất đất nước Đại Thắng Mùa Xuân 75”....“Thiên Đàng Mù” Dương Thu Hương đă rên khóc “giao duyên bơm vá” với chàng sinh viên tuấn tú cầy tơ “trốn quân dịch” Đinh Quang Anh Thái, chỉ trong vài ngày ấy ấy, đă làm cho nàng không c̣n biết nàng là ai? có phải là con dân Việt Nam anh hùng không? thế nà, đại văn hào “Thiên Đàng Mù” Dương Thu Hương thỏ thẻ nẩy người tê tái bên chàng cầy tơ và cảm giác như đă rên khóc trước đây: “ Em, em…em…em đă khóc…khi em đă bị nó như là chàng đưa vào…nó đưa vào…nó vào thủ đô Văn minh của em….em cảm nhận kỳ lạ…lạ kỳ sao đâu anh anh ơi!…anh ơi!....cuộc kháng chiến đánh Mỹ của nhân dân ta và đảng CSVN ngu xuẩn phản động, bội ơn cưng quôc nhân ái khai hóa (đế quốc thực dân xâm lược, ĐDTB) Mỹ -Pháp đă đem tài nguyên quốc gia và sinh mạng con dân họ đến  khai hóa Văn minh cho dân tộc ta….” . Qua những lời thỏ thẻ nẩy người tê tái của đại văn hào Dương Thu Hương, đă minh xác Hương là người hành tinh “ Thiên Đàng Mù”, không thuộc giống người, như thế Hương đâu phải là con dân Việt Nam anh hùng đă đánh bại đế quốc Mỹ hùng mạnh nhất địa cầu này, bởi sức người, ư chí quyết tâm của toàn dân với nắm cơm vắc và muối….Cho nên, đại văn Hào “Thiên Đàng Mù” Dương Thu Hương không biết và phủ nhận những đại chiến tích lịch sử và quân sử dân tộc Việt    quân sử và lịch sử thế giới: Cách mạng Tháng tám, Điện Biên Phủ 54, Điện Biên Phủ Trên Không 72, và Thống nhất đất nước Đại Thắng Mùa Xuân 75....Và cùng tâm thức" ăn đong chính trị" bầy nhầy, Mafia Việt gian Công giáo,…Ngụy quân Ngụy quyền bù nh́n Việt gian VNCH*….nhà tranh đấu phản kháng phản loạn Việt gian: Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, Nguyễn Đan Quế, Đỗ Nam Hải, Phạm Quế Dương, Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Vũ B́nh, Lê Chí Quang, Dương Thu Hương, Tiêu Dao Bảo Cự, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Thanh Giang… sư Việt gian Thích Nobel Quảng Độ, Huyền Quang … cựu trung tá ngụy bù nh́n VNCH Lê Quang Liêm* tự phong Hội chủ GHPGHH…và hải ngoại tập đoàn dân chủ Mafia Công giáo Việt gian, tạo sinh vô tính Việt gian GHPGVNTN I &II của Hoàng Dế & Hoàng Dậu Vơ Văn Lan-Ái,  đại Việt gian Nguyễn Gia Kiểng, Bùi Tín, Nguyễn Quốc Quân, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Chí Thiện, Vũ Thư Hiên, anh em thông ngôn Việt gian Petrús Key Nguyễn Ngọc Linh trong nhóm Mỹ Con Bùi Diễm-Đỗ Ngọc Yến-Lê Xuân Khoa…,nhóm du sinh t́nh báo Hoàng Đức Nhă-Huỳnh Văn Lang… cho tự do dân chủ - nhân quyền - tự do ngôn luận - tự do tôn giáo (sic) là "Thiên Đàng Mù" Dương Thu Hương, Nguyễn Khắc Toàn....ca tụng Tam đại Việt gian độc tài gia đ́nh trị chí sĩ Ngô Đ́nh Diệm là danh nhân yêu nước đấu tranh cho dân chủ - nhân quyền - tự do - độc lập - chủ quyền cho Việt Nam...đă được tên ngu dân nghiện đạo Việt gian Vũ Quang Ninh minh xác trong bài viết và đọc "Tường Tŕnh Đại Lễ Kỷ Niệm vào ngày chủ nhật 22/10/06 tại Cali, Kỷ Niệm 50 Năm Hiến Pháp Dân Chủ Nhất Thế Giới của nền VNCH I, do Chí sĩ Tam đại Việt gian Ngô Đ́nh Diệm thành lập và ban hành trên đài Little Sàigon, ngày 23/10/06 ( UPDATE)....nhất là chí sĩ Việt gian Nguyễn Chí Thiện đưa tư tưởng bán nước cầu vinh luyến tiếc thực dân của chính ḿnh vào làm tư tưởng toàn dân, phủ nhận và mạ lỵ công cuộc giành lại độc lập cho đất nước, qua hai câu thơ trong bài Đồng Lầy:

 

“Ôi thằng Tây mà khi xưa người dân tốn bao nhiêu xương máu đánh đuổi

Nay người dân xao xuyến luyến tiếc luyến tiếc vô cùng”

 

* Vũ Kiểm, Đỗ Dũng và Đinh Quang Anh Thái đă tự thuật trên đài Little Saig̣n Radio, tưởng niệm 30 năm Quốc hận mất nước 30/4/75 ( nước nhà thống nhất, độc lập, chủ quyền không bị ngoại bang thống trị và đô hộ Tàu-Nga-Pháp Mỹ…thế mà CHÚNG điên khùng gọi là mất nước ) như sau: Vũ Kiểm là học sinh lúc đó c̣n ngái ngủ, chạy vào Tân Sơn Nhất hôi của, nhưng không được ǵ – Đỗ Dũng chạy vào Tân Sơn Nhất hôi của có được một thùng carton hot dog đông lạnh – Đinh Quang Anh Thái, trước năm 75, trốn quân dịch, sinh viên đang công tác trong đoàn cứu trợ nạn nhân chiến cuộc của anh phật tử thuần thành Trần Đại Lộc ( bị hai bọn linh mục vô liêm sĩ đặt cho hai tên thánh ma, trong khi anh lâm chung, thân nhân chưa vào kịp ) th́ chế độ bù nh́n Việt gian VNCH và đế quốc Mỹ chiến bại trước sức mạnh toàn dân Thống Nhất Tổ Quốc vào ngày 30/4/75 Đại Thắng Mùa Xuân 75.<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend